một ả

C͏h͏â͏n͏ d͏ài͏ đ͏i͏ k͏h͏ác͏h͏

LƯU Ý: “BÀl VlẾT TRÊN ĐƯỢC LẤ NGUÔN TỪ NHlỀU NĂM VỀ TRƯỚC, CƠ QUAN CHỨC NĂNG ĐÃ XỬ LÝ XONG. TlN CHỈ MANG TÍNH CHẤT ĐỌC VÀ PHÒNG TRÁNH KHÔNG NÊN LÀM SAl PHÁP LUẬT. MỌl NGƯỜl TRÁNH HlỂU NHẦM SỰ VlỆC VỪA MỚl XẢ RA. CẢM ƠN”

Cuộc sống bầy đàn, ngập ngụa xác thịt và nhếch nhác là những gì đang diễn ra trong thế giới của những chân dài đi khách.

Sau nhiều lần thuyết phục, tôi được một người quen nhận giới thiệu “vào nghề”. Bắt đầu ra nhập “ổ chân dài” này tôi được một cô gái tên Lan nhận “đỡ đầu”. Lan cũng chính là người đưa tôi về gặp mặt “đại ca” để “nhập hội”. Chỉ vài phút đợi ở ngoài ngõ, tôi được “đại ca” cho phép vào “ra mắt”.Người mà Lan và mọi người gọi là “đại ca” tên Quân, gã đàn ông được xem là kẻ máu lạnh, gương mặt dữ dằn đang dựa lưng vào bờ tường của căn phòng ẩm mốc. “Thủ tục” ra mắt cũng đơn giản, gã ra hiệu cho tôi lại gần rồi nhìn ngó, sờ sờ, nắn nắn rồi… chấp nhận.

“Đại ca” gằn giọng vẻ giang hồ hất hàm ngắn gọn: “Nếu làm thì chịu khó, chuyển sang nơi khác phải đóng phạt. 5 triệu đồng đấy, biết chưa?”. Lan ra hiệu cho tôi gật đầu đồng ý. Sau đó, tôi được phân ngồi kế bên Lan.

một ả

Các chân dài đang trang điểm chờ đến lượt đi khách.

Ở đây, dù tôi mới chỉ 21 tuổi nhưng là người già nhất. Các chân dài có mặt trong căn phòng nầy hầu như còn rất trẻ, có cô sinh năm 2000. Tất cả họ đều hao hao giống nhau với son phấn, mùi thuốc hoa nồng nặc và diện những bộ áo quần cũn cỡn để lộ đa phần da thịt ra bên ngoài.Lấy bật lửa châm thuốc, Lan mời tôi và bắt đầu chỉ dẫn: “Ở đây khắt khe, nhưng được cái nhiều mối và an toàn, chị ráng chịu, rồi cũng quen hết”. Một cô ả khác nằm ôm điện thoại chen vào: “ĐM như em đây tối qua còn kiếm 1 củ (1 triệu đồng), huống hồ nhìn như bà chị, nhiều cha thích lắm”.Câu chuyện đang miên man thì tiếng xe máy đỗ xịch trước cổng. Một chân dài vẻ mặt xanh xám sợ hãi, lếch thếch bước theo sau một gã thanh niên bặm trợn, trông rất hổ báo. Căn phòng nháo nhác bởi họ biết sắp có một cuộc trư̛ng phạt…Cô gái trẻ quỳ xuống chiếu, nước mắt ngắn dài. gã đàn ông lạnh lùng rút cái chốt cửa không nói không rằng phang thắng vào tay cô gái. Không một ai dám lên tiếng, can ngăn. Sau khi sướt mướt trình bày việc lén đi khách nhưng nói dối, gã thanh niên bợm trợn mới bỏ qua nhưng không quên hù dọa: “Cẩn thận cái mạng của mày”.

“Việc đó xảy ra cũng không phải là hiếm. Có khi trư̛ng phạt xong, nổi hứng các “đại ca” bắt chiều thì vẫn phải chịu. Có khi, “đại ca” ghi vào sổ, đồng thời sai đi tiếp khách, se͂ phải tiếp khách liên tục cho tới khi nào hết nợ mới thôi”, một ả trong phòng thông tin.

Một “đại ca” đang trư̛ng phạt chân dài để “làm gương”.Tiếng máy điện thoại vang lên, Quân “đại ca” lớn giọng: “5 đứa”. Những người đến lượt tự biết ý đứng dậy, chỉnh trang nhan sắc rồi nhồi nhét nhau trên chiếc hon da phóng vút đi.Vài phút sau, một tốp khác tiếp tục được điều đi, tốp này chỉ 3 người. Theo như thông tin tư̛ những chân dài tiết lộ thì khách chủ yếu ở các quán karaoke gọi tới. Công việc chủ yếu là rót bia cho khách, chiều chuộng, lả lơi với họ. Đó là công việc của buổi trưa, buổi chiều.Đến tối, hầu hết những chân dài đều lên bar. Việc phục vụ khách của các chân dài có thể “tới Z” nếu như các vị khách làng chơi có nhu cầu. Khi nhận được điện thoại tư̛ phía nhà hàng, quán hát thì “đại ca” se͂ điều những cô gái đến nhanh chóng, nếu không nhanh se͂ có “quân” của “động” khác đến tranh phần.Mỗi “đại ca” thường có ít nhất 15 cô gái để sẵn sàng điều đi khi có nhu cầu. Nhu cầu tại Hà Nội luôn luôn có hằng ngày nên số tiền các “đại ca” thu được không hề nhỏ. Tiền các cô gái nhận được sau mỗi ca làm đều tư̛ 500k trở lên, tuỳ vào khả năng nuông chiều, nịnh khách.Ở đây, mỗi người mỗi cảnh, tuy nhiên tất cả các chân dài đều rất trẻ, chủ yếu là do nhu cầu ăn chơi, cần tiền và không muốn lao động nặng nhọc…

LƯU Ý: “BÀl VlẾT TRÊN ĐƯỢC LẤ NGUÔN TỪ NHlỀU NĂM VỀ TRƯỚC, CƠ QUAN CHỨC NĂNG ĐÃ XỬ LÝ XONG. TlN CHỈ MANG TÍNH CHẤT ĐỌC VÀ PHÒNG TRÁNH KHÔNG NÊN LÀM SAl PHÁP LUẬT. MỌl NGƯỜl TRÁNH HlỂU NHẦM SỰ VlỆC VỪA MỚl XẢ RA. CẢM ƠN”

Scroll to Top